Tổ Yến Nhung Hươu Anbinest Ăn Kiêng (Lốc 6 hũ)

Tổ yến Anbinest Diet KIỂM SOÁT CÂN NẶNG – ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT – DÀNH CHO NGƯỜI ĂN KIÊNG Anbinest Diet với sự kết hợp của tổ yến, nhung hươu, bột lá sen non và đường ăn kiêng. Sản phẩm không chỉ cung cấp năng lượng và tăng cường sức đề kháng mà còn hỗ trợ sức khỏe xương khớp, kiểm soát cân nặng và huyết áp.

TÊN SẢN PHẨMTổ Yến Nhung Hươu Ăn Kiêng
TÊN TIẾNG ANHAnbinest Diet
THƯƠNG HIỆUThe Moshav Farm
XUẤT XỨViệt Nam
THỂ TÍCH70ml
QUY CÁCH ĐÓNG GÓILốc 6 hũ, thùng 72 hũ
HẠN SỬ DỤNG24 tháng (chi tiết trên bao bì)

Thành phần, công dụng

Thành phần: Nước, yến sào đã chế biến (18%), nhung hươu (0,05g), bột lá sen (0,05g), đường ăn kiêng, chất làm dày (327, 401), chất bảo quản (211), chiết xuất quế cây.

Công dụng của Tổ yến

Giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi. Ngoài ra, tổ yến được biết có giá trị dinh dưỡng và dược liệu cao như đặc tính chống lão hóa, đến khả năng cải thiện sự tập trung và tăng ham muốn.

Công dụng của Nhung hươu

Giúp tăng sức mạnh cơ bắp, sảng khoái tinh thần, vết thương mau lành, ăn ngủ tốt. Bên cạnh đó, nhung hươu có tác dụng giúp khỏe gân xương, chống lão hóa. Có thể dùng nhung như vị thuốc bổ, giúp cơ thể lâu già, hỗ trợ vấn đề thấp khớp

Công dụng của bột lá sen

Hỗ trợ tiêu hóa, giúp giảm cân, giảm mỡ máu, chống béo phì. Đồng thời, bột lá sen cũng có tác dụng lợi tiểu, giúp làm sạch cơ thể và loại bỏ các chất độc hại thông qua việc tăng cường sự bài tiết urê của thận.

Công dụng của đường ăn kiêng:

Đường ăn kiêng trong sản phẩm Anbinest Diet có vị ngọt tự nhiên mà không tăng lượng calo hoặc đường trong cơ thể.  Giúp duy trì mức đường huyết ổn định và giảm nguy cơ tăng cân hoặc tăng đường huyết.

Hướng dẫn sử dụng

Uống trực tiếp khi mở nắp, tốt nhất là trước khi đi ngủ 30 phút. Đối với người cầnkiểm soát cân nặng – ổn định đường huyết thì dùng 3-4 lần/tuần. *Để xem hiệu quả của nhung hươu có phù hợp cho mình và người thân không, hãy đặt dùng thử 3-4 lốc để xem kết quả sau 1 tháng nhé!